ปลดล็อกมือถือเสือป่า ปลอดล็อกมือถือทุกรุ่น ติดล็อก ติดรหัส ติดรายเดือน เข้าใช้งานมือถือไม่ได้ เราแก้ให้ได้

ปลดล็อกมือถือเสือป่า

มือถือติดล็อค ไม่สามารถใช้งานได้ ไม่สามารถโทรได้หรือเข้าเมนูได้ เราแก้ให้ท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นติดรหัสหน้าจอ จำรหัสเข้าเครื่องไม่ได้ ติด Gmail รวมไปถึงติดล็อครายเดือนหรือค้างชำระรายเดือนเครื่องถูกล็อค ไม่สามารถเข้าเมนูใช้งานโทรเข้า โทรออกได้

มือถือใช้ซิมได้ระบบเดียว ไม่สามารถใส่ซิมระบบอื่นได้ อยากปลดล็อคให้ใส่ได้ทุกซิมและมือถือค้างชำระไม่ได้ผ่อนถูกทางบริษัทต้นทางล็อคไม่สามารถเข้าใช้งานได้เราสามารถปลดให้เข้าใช้งานได้พร้อมทั้งปลดล็อคให้ใส่ซิมทุกระบบ

มือถือติดล็อกรายเดือน ค้างชำระค่าบริการจนเครื่องถูกล็อคไม่สามารถใช้งานได้ หรือ ติดรหัสหน้าจอใส่แล้วจำไม่ได้ ด้วยภาวะเสร็จกิจที่ย่ำแย่ในปัจจุบัน การเลือกซื้อมือถือที่มีราคาไม่แพงจนเกินไปแต่ฟังชั่นการใช้งานครบเพียบพร้อมในราคาที่พอซื้อใหวก็คงหนีไม่พ้นเครื่องที่มีเงื่อนไขผูกพันธ์ เช่น

  • ใส่ซิมได้ระบบเดียวไม่สามารถใส่ระบบอื่นได้
  • ติดสัญญารายเดือนหรือผ่อนอยู่

การเลือกที่จะปลดล็อกเพื่อที่จะให้ใช้งานได้ปรกติก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ดีกว่าทิ้งเครื่องใว้ วางทับกระดาษใว้เฉยๆ ซึ่งราคาการปลดล็อกก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเพียง 300-1500 บาท แล้วแต่ความยากง่ายและเงื่อนไขการล็อคในมือถือรุ่นนั้นๆ เรียกว่าราคาถูกกว่าซื้อใหม่แน่นอน หากท่านมีมือถือติดล็อก ติดรายเดือน ติดรหัสหน้าจอ หรือติดล็อกในรูปแบบไดๆก็ตาม เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจทำ ปรึกษาประเมินราคาคลิ๊กเลยจ้า 

ปลดล็อกมือถือเสือป่า ทำใมต้องเลือกใช้บริการปลอดล็อกมือถือที่เรา Steve jack ซ่อมมือถือเสือป่า เพราะเราคือร้านซ่อมมือถือที่ได้มาตราฐาน ประสบการณ์การทำงานด้านซ่อมมือถือทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ซ่อมมาแล้วมากกว่า 50000 เครื่อง เราเชี่ยวชาญ เราชำนาญในสายงานนี้โดยตรง 

 

ชมผลงานเพิ่มเติม youtube channel

ปลดล็อคมือถือเสือป่า ด้วยเงื่อนไขและการปลดล็อกแต่ละรุ่นที่มีความยากง่ายไม่เหมือนกัน บางตัวเสียบสาย USB ต่อคอม เปิดโปรแกรมก็ปลดล็อคได้เลย บางตัวต้องแกะเครื่องออกมาจ้ำลาย Test Point เพื่อให้ตัวเครื่องและคอมซิงค์เจอกันถึงจะปลดล็อกได้ ซึ่งมีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก เสี่ยงจอแตก เสี่ยงเครื่องมีปัญหา แพรขาด จอแตก อาการไม่พึงประสงค์ตามมา ราคาการปลดเครื่องประเภทนี้จึงมีราคาสูงขึ้นตามความยากงาน อีกประเภทคือติดล็อกปลดได้แต่ใช้ได้เพียงระบบเดียวคือระบบเดิมที่ซื้อมาแต่แรก หรือเรียกกันว่าบายพาส เครื่องจะกลับมาใช้งานได้ตามปรกติ แต่ใส่ได้เพียงซิมเดียวระบบเดียวคือระบบเดิมที่ซื้อมาตั้งแต่ต้น การบายพาสเช่นนี้เครื่องไม่สามารถล้างหรือรีเซทได้นะครับ หากรีเซทเครื่องจะกลับไปติดล็อคอีกเช่นเดิม ดังนั้นช่างและลูกค้าควรตกลงทำความเข้าใจเงื่อนไขและราคาการปลดในแต่ละรุ่นให้ละเอียดก่อนตัดสินใจปลดล็อกมือถือของท่าน

ด้วยความหวังดีจาก Steve Jack ซ่อมมือถือเสือป่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *